Henry
map

Giới thiệu

HUỲNH ANH DŨNG - Là giảng viên người Việt được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những trainers cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS ( Council Of Residential Specialists ) Hoa kỳ, trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ).

Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” đã được ra mắt trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real –Thương Hiệu của các thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 8 năm từ khi trở về Việt Nam. Giảng viên Huỳnh Anh Dũng đã có hàng ngàn buổi chia sẻ với các chuyên viên, các nhà quản lý của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước. Đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên kinh doanh BĐS ưu tú cho thị trường nhân sự trên toàn quốc.

Trong suốt quá trình chia sẻ, huấn luyện cho các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản. Là thời gian mà Ông Huỳnh Anh Dũng cảm nhận sâu sắc nhất những khó khăn, trăn trở của các doanh nghiệp trong quản lý cũng như thiết lập hệ thống, xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.  

Mỗi một doanh nghiệp đều có văn hóa kinh doanh và những khó khăn riêng trong phát triển hệ thống bán hàng. Chính vì thế ! Chương trình đào tạo In house ra đời và cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (Custom Programs / Đào tạo In-house). Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo và những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức rộng khắp trên toàn quốc. 

Sứ mệnh của HENRY COACHING trong mảng "Custom Programs / Đào tạo In-house" là: "Thực hiện từng phần hoặc đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ của "Bộ Phận Đào Tạo" tại doanh nghiệp". Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Các chương trình tiêu biểu: 

 1. Chương trình cho chuyên viên bán hàng BĐS chuyên nghiệp 

 2. Chương trình kỹ năng giao tiếp, nâng cao doanh số bán hàng cho doanh nghiệp BĐS

 3. Chương trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp thông qua nhân viên bán hàng 

 4. Chương trình xây dựng hệ thống quản lý, bán hàng cấp cao cho sàn giao dịch BĐS

 5. Lập chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp kinh doanh BĐS

 6. Chương trình Train the Trainer cho đội ngũ huấn luyện tại chỗ cho doanh nghiệp 

 7. Chương trình tư vấn quản lý BĐS cấp cao..

Thế mạnh của Henry Coaching 

 1. Mang lại lợi ích thiết thực nhất sau mỗi chương trình huấn luyện. Các doanh nghiệp sẽ ứng dụng ngay vào hoạt động kinh doanh vì trên tất cả; các chương trình do HENRY COACHING được thiết kế dựa trên sự trải nghiệm và với giáo trình tiên tiến, thực tế nhất của ngành công nghiệp BĐS trên thế giới đang được ứng dụng. 

 2. Thay đổi tư duy kinh doanh BĐS "chụp giựt" "ăn xổi" trong giới hành nghề kinh doanh BĐS mà lâu nay đã để lại ấn tượng không tốt trong cộng đồng bằng giá trị cốt lỗi thật sự bền vững qua sự chuyên nghiệp và xu hướng kinh doanh hiện đại. 

 3. Lấy hiệu quả và thành công của doanh nghiệp làm thước đo. Chính vì thế ! Ông Huỳnh Anh Dũng sẽ là người trực tiếp tư vấn, nắm bắt tâm tư và mong muốn của các cán bộ quản lý nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Quy trình

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu một cách hiệu quả, đồng thời HENRY COACHING luôn quan tâm đến SỰ THAY ĐỔI của doanh nghiệp sau chương trình đào tạo. Chính vì thế! Qui trình đào tạo là một phần không thể thiếu nhằm đáp ưng đầy đủ nhất các nhu cầu của doanh nghiệp theo 6 bước sau đây: 

Bước 1: Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

Trong bước này, HENRY COACHING sẽ thu nhập thông tin, nhu cầu, kỳ vọng của Ban Giám Đốc về tình trạng của đội ngũ nhân viên hiện hữu. Nhằm đánh giá , tư vấn và xác định mục tiêu đào tạo với doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có đặc thù và văn hóa kinh doanh riêng, nên việc thiết lập và thống nhất với doanh nghiệp về mục tiêu đào tạo là giai đoạn quan trọng nhất nhằm hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Bước 2: Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu cho chương trình đào tạo cụ thể ở giai đoạn 1. HENRY COACHING sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo phù hợp với trình độ của người học sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3: Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập và giảng dạy…

HENRY COACHING sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, giáo trình, biểu mẫu và các tình huống để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Việc phân bổ chương trình và các tình huống thực tế đưa vào chương trình hành nhằm tối ưu hóa chương trình học một cách tốt và phù hợp nhất theo từng nhóm học viên trong lớp. 

Bước 4: Triển khai đào tạo

Là giai đoạn mà HICC sẽ phối hợp với doanh nghiệp triển khai, tổ chức các chương trình đã được hai bên thông qua. Ở giai đoạn này, HICC sẽ tiếp nhận ý kiến doanh nghiệp thường xuyên nhằm phối hợp tổ chức sao cho các buổi làm việc với học viên đạt được kết quả tốt nhất.  

Bước 5: Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Việc đánh giá sau chương trình đào tạo là yêu cầu mà HICC luôn quan tâm. Việc đánh giá từ ý kiến học viên, giảng viên phụ trách chương trình sẽ giúp cho doanh nghiệp có sự đánh giá toàn diện hơn về chất lượng đào tạo cũng như sự cải thiện của học viên sau khi tham gia chương trình. Sẽ có những phát sinh thêm những hạn mục mới mà doanh nghiệp cần trao đổi để thống nhất thực hiện. 

Cụ thể, công tác đánh giá sau đào tạo có thể được tiến hành thông qua một trong số các phương pháp như sau:

 • Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa;
 • Phỏng vấn trực tiếp từng học viên hay nhóm đại diện sau đào tạo;
 • Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài / kế hoạch ứng dụng sau khóa học;
 • Đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo (1 tuần/ 1 tháng/ 3 tháng...)…

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các học viên.

Bước 6: Phát bằng tốt nghiệp

Mỗi học viên dù tham dự những chương trình dù ngắn hay dài hạn từ HICC đều phải được kiểm tra cuối khóa. Là thước đo kết quả học tập từ các chương trình do HENRY COACHING triển khai. Những học viên hội đủ các điều kiện sẽ được lên danh sách và nhận bằng tốt nghiệp sau khóa học. Việc nhận bằng sẽ do HICC thống nhất với doanh nghiệp về hình thức cũng như cách trao giấy chứng nhận tại; doanh nghiệp hoặc do HENRY COACHING tổ chức kết hợp với các doanh nghiệp khác ( Có thời gian cụ thể ..) Việc trao giấy chứng nhận như một hình thức tôn vinh với bối cảnh trang trọng nhằm tôn vinh thành quả học tập của các học viên. 

Kết thúc chương trình đào tạo 

Chương trình

Chương trình dành cho chuyên gia

 1. Phân tích thị trường bậc cao -  Systems analyst senior

 2. Thiết lập, quản trị và phát triển hệ thống - Managing & Franchise System Real Estate Agents)

 3. Quản trị doanh nghiệp  - CEO Real Estate Agents  

 4. BĐS Doanh Nghiệp - Commercial - M&A Real Estate   

 5. Marketing & phát triển thương hiệu ( Marketing & Branding develop brand )

 6. Đấu giá  BĐS -   Real Estate Auctions  

 7. Quản lý BĐS -  Property management 

 8. Thiết lập chiên lược Listing  - MLS Tratergy  

II/ Phân tích hiện trạng

Lâu nay, rất nhiều các doanh nhân, các chủ đầu tư, những người thật sự muốn tìm hiểu và chọn BĐS làm con đường phát triển sự nghiệp. Nhưng trở ngại lớn nhất là làm cách nào để có đủ kiến thức TOÀN DIỆN và HỆ THỐNG từ quản trị đến điều hành để có thể tự tin, mạnh dạng phát triển con đường kinh doanh của mình và hạn chế những rủi ro ?

Như chúng ta đều biết: Tại Việt nam hiện nay và các nước. Hầu hết, chưa từng có chường trình nào đầy đủ để cung cấp kiến thức một cách trọn vẹn cho người học. Nếu người muốn học thì đành góp nhặt từng chương trình ở nhiều nguồn ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó, gây khó khăn lớn cho người học vì thời gian, đi lại.. và chi phí rất tốn kém. Ngoài ra, còn có một trở ngại khác xoay quanh các thắc mắc là: Liêu rằng những kiến thức học được có thể ứng dụng trong thưc tế kinh doanh BĐS tại Việt Nam hay không ? Và  học ở đâu ? Học phí và điều kiện ra sao để được tham dự ? Ai là người phụ trách và biên soạn giáo trình ? 

(*) Thông tin bắt buộc

THÔNG TIN CÔNG TY
THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC MÀ DOANH NGHIỆP YÊU CẦU
Vui lòng chia sẻ những thông tin khác liên quan nhằm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về đặc thù, nhu cầu đào tạo hay kỳ vọng về chương trình
in youtube facebook