Henry
banner

Ra mắt sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Ra mắt sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Vào ngày 12/12/2015 tới đây, Thầy Huỳnh Anh Dũng sẽ công bố cuốn sách tâm huyết của mình "Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc" tại Tòa nhà tài chính Bitexco, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quyển sách không chỉ dành riêng cho bạn. Nó còn là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa mà bạn dành cho các khách hàng của mình. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và giá trị chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao sau một giao dịch thành công trong mắt khách hàng.

Sẽ không thể tìm thấy đâu ra quyển sách thứ 2 với đầy đủ kiến thức thực tế và chuẩn mực của một nhà môi giới bất động sản như Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Một ấn phẩm được chăm chút từ hình thức đến thiết kế. Với hơn 500 trang tư liệu quý giá. Chất lượng in ấn được đầu tư công phu và tốn kém nhất.

MỘT CUỐN SÁCH HAY KHÔNG CHỈ THAY ĐỔI TƯ DUY

MÀ NÓ CÒN THAY ĐỔI CẢ CUỘC ĐỜI CỦA BẠN

Đây không chỉ đơn thuần là Quyển Sách

Công Trình từ một tác giả Tâm Huyết

Henry Huỳnh Anh Dũng – CRS

Henry Huỳnh Anh Dũng – Giảng viên người Việt Nam được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những Trainer cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS ( Council Of Residential Specialists ), trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ).

Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real –Thương Hiệu của các thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

in youtube facebook